“ครีเอเตอร์” แบรนด์อาหารสำหรัผู้สูงอายุ ที่ดีต่อสุขภาพ โภชนาการสูง เคี้ยวง่าย จากซีพีแรม

ปัจจุบันตลาดอาหารสำหรับผู้สูงอายุมีแนวโน้มการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากการเพิ่มจำนวนของผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารต่างหันมาให้ความสนใจและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผู้สูงอายุมากขึ้น โดยเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านโภชนาการและไลฟ์สไตล์ของผู้สูงอายุ เช่น อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ย่อยง่าย สะดวกต่อการเตรียม และรสชาติอร่อย

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ได้เปิดตัว  “ ครีเอเตอร์ ” อาหารกลุ่มใหม่สำหรับผู้สูงอายุ และผู้บริโภคที่นิยมบริโภคแบบ “เคี้ยวง่าย ย่อยง่าย” เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ คุณค่าโภชนาการสูง รสชาติดี ตอบโจทย์สังคมสูงอายุในประเทศไทยและทั่วโลกที่กำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยจะมีทั้งหมด 5 เมนู อาทิ แกงจืดเต้าหู้หมูสับ ต้มจับฉ่าย ข้าวต้มปลากะพง โจ๊กหมู และเส้นใหญ่ราดหน้าปลาเต้าซี่ ในราคาเริ่มต้น 59-79 บาท โดยจะเน้นเจาะกลุ่มผู้สูงอายุที่มีกำลังซื้อ

นอกจากนี้ “ครีเอเตอร์” ยังผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้  “ปลอดภัย มั่นใจ ทุกขั้นตอน” ออกแบบบรรจุภัณฑ์ “สีแดง” ด้วยแนวคิด พลังสร้างสรรค์ดั่งดวงอาทิตย์ และตราสินค้ารูปผู้สูงอายุที่มีความสุขและสุขภาพดีอย่างชัดเจน โดยขณะนี้ได้ออกมาวางตลาดแล้วผ่านช่องทางโรงพยาบาล ห้างค้าปลีกสมัยใหม่ และร้านค้าผลิตภัณฑ์สุขภาพชั้นนำทั่วประเทศเร็วๆ นี้


ที่มาข้อมูลและรูปภาพ : https://www.wearecp.com/cpram-2023-10-05/

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า