ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุย่าน ปทุมธานี นนทบุรี มีที่ไหนบ้าง

รวมลิสต์รายชื่อศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในปทุมธานี นนทบุรี เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะในพื้นที่ทั้ง 2 จังหวัดและใกล้เคียง มีที่ไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

1. โรงพยาบาลกรุงไทย

อยู่จังหวัดปทุมธานี เป็นโรงพยาบาลที่มีศูนย์ดูแลผู้สูงอายุโดยเฉพาะ โดยจะให้การดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยพักฟื้น จำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดทั้งในด้านสุขภาพร่างกายและสภาพแวดล้อมทางด้านจิตใจจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการแพทย์ เพื่อให้ผู้สูงอายุมีคุณภาพชีวิตที่ดีและได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม รวมไปถึงผู้สูงอายุที่มีโรคเรื้อรัง ที่ต้องการการดูแลระยะยาว การให้บริการดูแลเป็นไปตามมาตรฐาน โดยมีทีมสหวิชาชีพ รวมทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ ยา และอุปกรณ์ช่วยดูแลผู้สูงอายุที่ทันสมัย สถานที่ออกแบบให้พร้อมใช้งาน สะอาด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

กลุ่มผู้ป่วยที่เหมาะกับที่นี่ ได้แก่ ผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้จำกัด , ผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง อัมพฤกษ์ อัมพาต , ผู้ป่วยติดเตียง , ผู้ป่วยหลังได้รับการผ่าตัดหรือผู้ป่วยอัลไซเมอร์ (Azheimer) ความจำเสื่อม

อย่างไรก็ตามหากกำลังมองหา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์ผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้ป่วยพักฟื้น สามารถติดต่อศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ รพ.กรุงไทย ปทุม มีการให้บริการแบบครบวงจรทั้งด้านคุณภาพและบริการ มุ่งเน้นมาตรฐานการดูแลผู้สูงอายุในระดับสากล

ที่มารูปภาพ https://www.krungthaihospital.com/pathum/

2. บ้านแสนรัก

เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ในจังหวัดนนทบุรี อยู่อำเภอบางบัวทอง เป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วย ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สถานพักฟื้นคนชรา และผู้ป่วย ระยะพักฟื้น สถานที่ปลอดภัย สะอาด สะดวกสบาย ร่มรื่น อากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมเครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ในบรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน

อย่างโปรแกรมเริ่มต้นจะมีราคาเริ่ม 16,000 บาท จะได้รับการบริการและดูแล ดังนี้ ฟรี!! แพมเพิส 1 เดือนแรกเข้า , ฟรี!!รถพยาบาลบริการรับเข้า , ฟรี!!อาหาร 3 มื้อ อาหารว่าง 1 มื้อ , ฟรี!!บริการซักรีด , ฟรี!!เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น , ฟรี!!บริการตรวจสุขภาพแรกเข้า , ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่าง เช่น ค่าของใช้ส่วนตัว เช่น สบู่ กระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน แป้ง โลชั่นทาผิว

นอกจากนี้ที่นี่ยังให้การพยาบาลผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่น ผู้ป่วยที่ให้อาหารทางสาย เจาะคอ ดูดเสมหะ มีแผลกดทับ ดูแลผู้ป่วยที่อยู่ในระยะพักฟื้น ทั้งด้านโภชนาการ ดูแลเรื่องกิจวัตรประจำวันทั่วไป ดูแลสุขอนามัย ทำกายภาพบำบัดตามความสามารถของผู้สูงอายุ ฝึกการนั่ง การทรงตัว เพื่อให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ที่มารูปภาพ : https://bansanruk.com/

3. ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ นนทบุรี บีเอสอาร์ เฮลท์แคร์

ที่นี่เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยติดเตียง และผู้ป่วยระยะพักฟื้น บีเอสอาร์ เฮลท์แคร์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ อำเภอบางบัวทอง เป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วย ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วย ระยะพักฟื้น ให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการห้องพักที่สะอาดถูกสุขลักษณะ มีเครื่องอำนวยความสะดวก เครื่องทำน้ำอุ่น บริการซักรีด ค่าอาหาร ห้องพักปรับอากาศทั้งหมด อำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสบาย เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย ผู้พักฟื้นโดยเฉพาะ

โดยมีราคาค่าบริการเริ่มต้นเพียงเดือนละ 18,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายบ้านพักคนชรารวมทุกอย่าง เริ่มต้นเพียงเดือนละ 18,000 บาท เช่น ค่าของใช้ส่วนตัว เช่น สบู่ กระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน แป้ง โลชั่นทาผิว เวชภัณฑ์ต่างๆ , รวมค่าอาหารมื้อหลัก 3 มื้อ อาหารว่าง สะอาดถูกสุขลักษณะ และเหมาะสมกับผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น

ที่มารูปภาพ : https://bsr-healthcare.com/

4. Best Care Nursing Home

เป็นศูนย์ดูแลฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ มีความรู้และประสบการณ์ด้านการดูแลผู้สูงอายุโดยตรง โดยครอบคลุมทั้งผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้ และผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เน้นการดูแลเอาใจใส่แบบคนในครอบครัว พร้อมการให้บริการที่ถูกสุขลักษณะ สะอาด ปลอดภัย เอาใจใส่ มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญที่สุดไว้วางใจได้ว่า ผู้สูงอายุทุกท่านจะได้ใช้ช่วงเวลาพักฟื้นอย่างอบอุ่น และจริงใจจากทางศูนย์ของเราเปรียบเสมือนครอบครัว การบริการมีตั้งแต่ ดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้และไม่ได้ , ดูแลผู้สูงอายุสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ , ดูแลผู้ป่วยเรื้อรังในระยะพักฟื้น เช่น เบาหวาน ความดัน โรคไต , ดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต , ดูแลผู้ป่วยที่ให้อาหารทางสายยาง , ดูแลผู้ป่วยที่ได้รับอุบัติเหตุ

5. A PLUS NURSING HOME

ศูนย์พักฟื้นคนชรา ศูนย์ดูแลผู้ป่วย สถานที่รับดูแลผู้สูงอายุ  โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ และทีมพยาบาลวิชาชีพ คอยดูแลตลอด 24 ชม. ให้ผู้ได้รับบริการมีสุขภาพที่ดีทั้งด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และสังคม ด้านการดูแล ที่นี่บริการดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยระยะพักฟื้น ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานบริบาลที่ได้รับการฝึกฝนมา ทั้งด้านการบริบาล ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจตลอดจนการให้บริการแก่บุคคลที่ท่านรักด้วยความรัก ความอบอุ่นเสมือนบุคคลในครอบครัวเดียวกัน , ด้านการรักษา มีบริการเสื้อผ้าพร้อมทำความสะอาดเสื้อผ้า ปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน หมอนข้าง และอุปกรณ์ต่างๆ โดยทั้งหมดนี้ทางศูนย์บริการดูแลและให้การพยาบาลขั้นพื้นฐาน ตลอด 24 ชั่วโมงภายใต้การควบคุมดูแลของพยาบาลวิชาชีพ

ที่มาของรูปภาพ : https://www.aplusnursinghome.com/

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า