โครงการรถบริการสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็น โดย กรุงเทพ​ธนาคม

โครงการรถบริการคนพิการและผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็น (แท็กซี่วีลแชร์) ทั้งนี้โครงการรถบริการสำหรับผู้พิการที่ใช้รถเข็น หนึ่งในบริการเพื่อสังคมโดย บริษัท กรุงเทพธนาคม จำกัด ตามนโยบาย “เดินทางดี” ของกรุงเทพมหานคร ให้บริการฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โครงการดีๆเพื่อผู้สูงอายุและผู้พิการ โดยบริษัทกรุงเทพธนาคม จำกัด ซึ่งมีโครงการเดินรถสำหรับผู้พิการ และผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็นวีลแชร์ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งให้บริการฟรี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตในเรื่องการเดินทางของผู้พิการและผู้สูงอายุที่ต้องใช้รถเข็นให้เกิดความเท่าเทียมกับคนทั่วไป โดยปัจจุบันบริษัทกรุงเทพธนาคม มีรถให้บริการพิการและผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็น จำนวน 30 คัน

สามารถติดต่อเพื่อลงทะเบียนได้ที่เบอร์ 02-294-6524 ในเวลา 09.00 น.-16.00 น.

จากนั้นการเรียกใช้บริการ สามารถติดต่อศูนย์บริการเพื่อทำการนัดหมายสถานที่และเวลาในการรับ-ส่ง (อยู่ใกล้ศูนย์ไหน ติดต่อศูนย์นั้น ) การติดต่อ 09.00น.-16.00น.

  • ศูนย์หนองแขม ติดต่อได้ที่ 090-090-0720
  • ศูนย์รามคำแหง 40 ติดต่อได้ที่ 090-090-0727
  • ศูนย์พระราม 3 ติดต่อได้ที่ 090-090-0729

สำหรับผู้ที่ใช้ครั้งแรก

– ลงทะเบียน แจ้งชื่อ-นามสกุล เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน อายุ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ

– การนัดหมายใช้บริการ : โทรติดต่อ แจ้งเบอร์กับเจ้าหน้าที่ และนัดหมายวัน-เวลา สถานที่รับส่ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ยืนยันสถานะการจอง จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเมื่อได้การนัดหมาย


ที่มาข้อมูลและรูปภาพ :
https://www.thanakom.co.th

https://www.facebook.com/KrungthepThanakom

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า