‘RXV’ Health & Lifestyle Destinationแห่งใหม่ มอบประสบการณ์การพักผ่อนควบคู่การดูแลสุขภาพ
กับคอนเซปท์ “Everyone’s Wellness

รักษ เวลเนส ส่งน้องใหม่ โครงการ RXV หรือ รักษ วิลเลจ สามพราน สถานที่ดูแลสุขภาพแห่งใหม่ใกล้กรุงฯ ภายใต้คอนเซปท์ Everyone’s Wellness สถานที่ที่จะทำให้เรื่องสุขภาพดีเป็นเรื่องที่สนุก เข้าถึงได้ง่ายกับทุกช่วงวัย  พร้อมเปิดให้บริการปลายพฤศจิกายนนี้ รองรับนักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือลูกค้าองค์กรที่ต้องการมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่เป็นมากกว่าสถานที่พักผ่อนแต่ยังได้เรื่องของการดูแลสุขภาพที่ดี (Health & Lifestyle)

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 100 ไร่ของสวนสามพรานซึ่งโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ฟาร์มเกษตรอินทรีย์อีกกว่า 30 ไร่ ที่เต็มไปด้วยพลังงานธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ติดกับแม่น้ำท่าจีน จ.นครปฐม ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 45 นาที ก็ก้าวเข้าสู่สถานที่พักผ่อนและดูสุขภาพรูปแบบใหม่ ใช้เงินทุนกว่า 700 ล้านบาท ในการปรับโฉมพื้นที่ของสวนสามพรานกว่า 12 ไร่ รีโนเวทเป็นห้องพักจำนวน150 ห้อง ซึ่งเปิดให้บริการเฟสแรกจำนวน 83 ห้อง โดยมีห้องทั้งหมด 6 ประเภท Superior Room , Superior Panorama , Deluxe , Suite Standard , Suite Garden View และ ห้อง Presidential Suite ซึ่งห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบและดีไซน์การตกแต่งด้วย Mood และ Tone ที่แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกช่วงวัย สอดแทรกลูกเล่นของสีสันที่สดใสและฝีมืองานศิลปะชุมชนของไทยจากทั่วทุกภาค คุณจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่ส่งผ่านมาจากความประณีตและความตั้งใจในการมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในทุกคํ่าคืน

เนรมิตพื้นที่ให้บริการด้านสุขภาพรูปแบบใหม่ บนเนื้อที่ 4,000 ตารางเมตร

ที่ RXV เราใช้หลักการดูแลสุขภาพแบบผสมผสานที่รวบรวมเอาศาสตร์การดูแลสุขภาพมาไว้มากมาย อาทิ ศูนย์ออกกำลังกายเชิงการแพทย์ การแพทย์แผนไทย พลังงานบำบัด ธรรมชาติบำบัด ธาราบำบัด (Hydrotherapy) และศาสตร์ทางการแพทย์สมัยใหม่ อาทิ IV Drips หรือการให้วิตามินและสารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ, เครื่องกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ (Emsculpt) และ การบำบัดด้วยไอเย็นจัดอุณหภูมิ -130  องศาเซลเซียส (Cryosauna), เทคโนโลยีใหม่ๆอย่าง Styku เครื่องวัดปริมาณและไขมันกล้ามเนื้อในร่างกาย แสดงผลออกมาในรูปแบบ 3 มิติ, Mobee360 เครื่องมือที่ประเมินคุณภาพของกระดูกสันหลัง, Ultrasound Scan การบำบัดโดยการใช้คลื่นเหนือเสียงหรือ ultrasound สามารถช่วยให้มัดกล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว ส่งผลทำให้เลือดไหลเวียนดี และเร่งกระบวนการซ่อมแซมกล้ามเนื้อ การบำบัดนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้กระบวนการซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่บาดเจ็บกลับมาสู่ภาวะปกติเร็วขึ้น, Oligoscan เครื่องตรวจวัดปริมาณแร่ธาตุและโลหะหนักที่สะสมในร่างกาย ด้วยเทคโนโลยี Spectrophotometry ที่สามารถวิเคราะห์การดูดกลืนแสงของแร่ธาตุในช่วงที่แตกต่างกัน เพื่อเป็นแนวทางในการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและเลือกเสริมสารอาหารที่เหมาะกับแต่ละบุคคล เป็นต้น ทั้งนี้ในส่วนของห้องอาหาร มีให้บริการทั้งห้องอาหาร RXV Kitchen และ RXV Wellness Cafe ภายใต้คอนเซ็ป Rainbow food ที่เน้นการทานอาหารหลากสีสันเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ทั้งด้านรสชาติ ความสวยงาม และครบครันด้วยสารอาหารที่ร่างกายควรจะได้รับในแต่ละวันเพื่อสุขภาพที่ดี  ยิ่งไปกว่านั้นวัตถุดิบที่ใช้ในการรังสรรค์อาหารเป็นวัตถุดิบออแกนิคจากปฐมฟาร์มและเครือข่ายเกษตรกรจากกลุ่มสามพรานโมเดล เป็นการสนับสนุนความยั่งยืนให้เกิดขึ้นในพื้นที่และขับเคลื่อนให้ชุมชนโดยรอบเติบโตไปพร้อมกับ

สัมผัสประสบการณ์การสัมนารูปแบบใหม่

RXV เราสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับการจัดงานสัมมนาหรืออีเวนต์ต่างๆขององค์กรโดยการเสริมกิจกรรมหลากหลายที่นอกจากสนุกสนานในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ยังได้ความรู้และประโยชน์ต่อสุขภาพของพนักงานทุกท่าน เพื่อให้ได้ผ่อนคลายทั้งกายและใจ รู้สึกสดชื่นนและมีพลังในการทํางานอย่างมีประสิทธิภาพ

New Health & Lifestyle Destination

ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและมนต์เสน่ห์ของเรื่องราวความเป็นมาของพื้นที่แห่งนี้ จึงมีพลังงานที่เหมาะสำหรับเป็น คอมมูนิตี้ให้คนรักสุขภาพได้ใช้เวลาและเพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายร่วมกัน ใน Health & Lifestyle Destination ใกล้กรุงแห่งใหม่ ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อน ดูแลสุขภาพ จัดงานหรือกิจกรรม พร้อมได้ใกล้ชิดธรรมชาติควบคู่กัน สะท้อนแนวคิด Everyone’s Wellness ให้สุขภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ซึ่งเราเปิดกรอบการเรียนรู้เรื่องสุขภาพแบบง่ายๆ ด้วยการสื่อสารที่ง่ายสําหรับทุกคน ผ่านการใช้ชีวิต การทำกิจกรรม รวมถึงการพักผ่อนร่างกายและผ่อนคลายจิตใจ ได้ใช้เวลาคุณภาพกับตัวเองและครอบครัว รวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนรัก ได้เริ่มต้นการมีชีวิตที่ดีในแบบของตัวเองด้วยความเข้าใจ ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่จะช่วยให้คุณได้อยู่ท่ามกลางความสงบและเกิดความรู้สึกผ่อนคลายจากธรรมชาติในทุกสัมผัส ให้ทุกช่วงเวลาที่นี่เป็นการเริ่มต้นและต่อยอดการดูแลสุขภาพอย่างถูกต้องและยั่งยืน


อ้างอิงที่มา :

ขอขอบคุณ เนื้อหา , ข้อมูล และรูปภาพ จาก https://rxvwellness.com/

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า