ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง My Home Nursing Care

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง My Home Nursing Care

My Home Nursing Care – การดูแลผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุเป็นวัยที่สมรรถภาพร่างกายเสื่อมถอย และอาจมีปัญหาสุขภาพหรือโรคแทรกซ้อนต่างๆ มากมาย เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคข้อเสื่อม รวมทั้งอาจมีภาวะอื่นๆ เช่น ความจำเสื่อม การทรงตัวไม่ดี จนอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ทุพพลภาพหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ อีกทั้งยังอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตอย่างภาวะซึมเศร้าที่มักพบผู้สูงอายุที่มีโรคเรื้อรัง ด้วยเหตุนี้ตนวัยชราจึงต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ

การดูผู้สูงอายุทั้งด้านร่างกายและจิตใจนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำควบคู่กัน เริ่มต้นจากการเรียนรู้และปรับความเข้าในในการการดูผู้สูงอายุให้ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นการปรับสภาพแวดล้อมของบ้านให้เหมาะสมเพื่อป้องกันอุบัติเหตุลื่นล้ม การดูแลรักษาสุภาพให้แข็งแรงและการดูแลอาหารการกินให้ถูกหลักโภชนาการ การพบแพทย์ตรวจร่างกายและรับประทานยาตามความเหมาะสม ตลอดจนการดูเอาใจใส่จากคนในครอบครัวและการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อการผ่อนคลาย

หากผู้สูงอายุต้องการการดูแลเป็นพิเศษและไม่สามารถอยู่บ้านตามลำพังได้ การใช้บริการเนอร์สซิ่งโฮม (Nursing Home) หรือสถานบริบาลก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะจะได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่เฉพาะทางตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทาง My Home Nursing Care (มายโฮม เนอร์สซิ่งแคร์) นั้นเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง ที่บริหารงานโดยแพทย์มืออาชีพ ประกอบด้วยแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ (Gerontological Nurse) ผู้ช่วยพยาบาล พนักงานผู้ช่วยพยาบาล และนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์ สามารถให้บริการรับดูแลคนชราและผู้ป่วยระยะพักฟื้นได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ My Home Nursing Care

สถานดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง โดยทีมแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ ผู้ช่วยพยาบาล พนักงานผู้ช่วย และนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์ เราให้คำมั่นว่า “เราจะดูแลท่าน เสมือนคนในครอบครัวของเรา”

สถานดูแลผู้สูงอายุ เราให้บริการรับดูแลคนชรารวมทั้งผู้ป่วยพักฟื้นหลังออกจากโรงพยาบาลอย่างใกล้ชิด มีบริการตรวจเยี่ยมโดยแพทย์ มีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องอาหาร มีนักกายบำบัดทำกายภาพบำบัดเป็นประจำทุกวัน

สถานดูแลผู้สูงอายุ มายโฮมเนอร์สซิ่งแคร์ เป็นบ้านพักสำหรับดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่ได้มาตรฐาน สะอาด ถูกสุขลักษณะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการทั้งแบบรายเดือนและรายวัน ราคาสมเหตุสมผล​

สิ่งอำนวยความสะดวก เรามีบริการอุปกรณ์กดเรียก พนักงานทุกเตียง​ มีบริการ online chat ผ่านโปรแกรม skype ตลอดเวลา ​ภายในห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง​ สามารถดูภาพภายในบ้านจากกล้องวงจรปิด ผ่าน application ​จำนวนเตียงไม่แออัด อากาศ ถ่ายเทสะดวก​ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง​

ที่ตั้ง My home Nursing Care

บ้านเลขที่ 145 ซอยพหลโยธิน 34 แยก 9 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

การติดต่อ

โทร : 099-126-0999 / 091-246-7394

LINE : myhomenursing    

FACEBOOK : My Home Nursing Care ดูแลผู้สูงอายุ

แผนที่ Google Map

อ้างอิงที่มา :

ขอขอบคุณ เนื้อหา,ข้อมูลและรูปภาพจาก  https://www.myhomenursing.com/

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า