เครือมติชน เดินหน้า “Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย” งานแฟร์สุขภาพครั้งยิ่งใหญ่ 30 มิ.ย.-3 ก.ค. 2565

งานแฟร์สุขภาพ ครั้งยิ่งใหญ่ ‘Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย’ ตอบรับสังคมผู้สูงวัยครบทุกมิติ จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2565 ที่ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

เครือมติชน ย้ำความแกร่งผู้นำงานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ ปีที่ 14 จัด ‘Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย’ 30 มิ.ย. ถึง 3 ก.ค. นี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ ตอบโจทย์สังคมผู้สูงวัยของไทยครบทุกด้าน พร้อมจับมือ 12 ร.พ. รัฐและเอกชนชั้นนำของไทย ให้บริการตรวจสุขภาพฟรีที่ดีที่สุด! 

เพราะผู้สูงวัยยังมีพลังล้นเหลือ และมีส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์สังคม ทั้งยังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เดินหน้า เครือมติชน จึงผนึกกำลังกับ 12 โรงพยาบาลรัฐและเอกชนชั้นนำของไทย ร่วมด้วยสำนักงานหลักประกันสุขภาพ (สปสช.) และพันธมิตร อาทิ กรมการพัฒนาชุมชน (พช.) บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF สสส. บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ ฯลฯ 

จัด ‘Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย’ ตอบรับสังคมผู้สูงวัยครบทุกมิติ ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2565 ที่ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ 

 ตอกย้ำความเป็นผู้นำงานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ ที่จัดงาน ‘เฮลท์แคร์’ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 อัดแน่นด้วยองค์ความรู้ทางการแพทย์ ที่เหมาะกับทุกคนได้นำไปใช้จริง มีผู้เข้าร่วมงานแล้วกว่า 700,000 คน ช่วยให้คนไทยเข้าถึงบริการตรวจสุขภาพฟรีกว่า 50,000 คน มีแพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำทั้งรัฐและเอกชนกว่า 1,000 คน ที่มาให้บริการตรวจสุขภาพฟรี และให้ความรู้บนเวทีกิจกรรม ทั้งยังเป็นงานแฟร์สุขภาพแห่งแรกและแห่งเดียว ที่สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนสนับสนุนผู้ประกอบการแล้วกว่า 200 ล้านบาท!

“Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย”  จัดเต็ม 5 มิติ! 

Health Check บริการตรวจสุขภาพฟรีที่ดีที่สุด พบ 12 โรงพยาบาลรัฐและเอกชนอันดับต้นของไทย ที่มาให้บริการตรวจสุขภาพแก่ประชาชนฟรี!

อ้างอิงที่มา :

ขอขอบคุณ เนื้อหา,ข้อมูล และรูปภาพ จาก https://www.matichon.co.th/advertorial/news_3379990

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า