โรงพยาบาลโกลเด้นเยียส์ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ รับดูแลผู้สูงอายุ รักษาผู้สูงอายุ โดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุโรงพยาบาลโกลเด้นเยียส์ ตั้งอยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวก ใกล้สี่แยกรัชดา-สุทธิสาร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสุทธิสารเพียง 300 เมตร

 ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุโรงพยาบาลโกลเด้นเยียส์ รับดูแลผู้สูงอายุ รักษาผู้สูงอายุ

ทีมงานของทางโรงพยาบาลโกลเด้นเยียส์ยึดถือนโยบายการให้บริการผู้สูงอายุทุกท่านประดุจดังญาติสนิทและผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ สำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการรับการดูแลระยะยาว โปรแกรมการดูแลระยะยาวของเรานั้น นอกจากจะมีการดูแลสุขภาพองค์รวมอย่างต่อเนื่องเป็นพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง โดยแพทย์ พยาบาล และผู้เชี่ยวชาญแล้ว ทางเรายังจัดให้มีกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ทั้งในและนอกสถานที่เพื่อความสนุกสนาน และ ความเพลิดเพลิน สำหรับผู้สูงอายุ

ด้วยการดูแลผู้สูงอายุเป็นพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง ผู้สูงอายุทุกท่านจะได้รับการดูแลและช่วยเหลือตลอดเวลา ประกอบกับการที่ผู้สูงอายุแต่ละท่านจะมีระดับสุขภาพและความต้องการการช่วยเหลือที่แตกต่างกันนั้น ผู้สูงอายุแต่ละท่านในโรงพยาบาลโกลเด้นเยียส์จะได้รับการประเมินสุขภาพและได้รับการวางแผนการรักษาอย่างเป็นขั้นเป็นตอนที่ถูกต้องและเหมาะสม จากทีมงานการแพทย์การพยาบาล และ ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ

การดูแลรักษาสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ แต่เนื่องด้วยภาวะการเจ็บป่วยในผู้สูงอายุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ผู้สูงอายุบางท่านมีโรคประจำตัวต่างๆ เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดภาวะฉุกเฉิน อีกทั้งผู้สูงอายุบางท่านไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ดังนั้นทางโรงพยาบาลจึงเตรียมความพร้อมในการดูแลโดยมีทีมแพทย์ประจำและมีการดูแลด้านการพยาบาลเป็นพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง

การบริการ

บริการด้วยห้องพัก 3 รูปแบบ ห้องเดี่ยว ห้องคู่ และห้องหลายเตียง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้าส่วนตัว โต๊ะหัวเตียงส่วนตัว ตู้เก็บของส่วนตัว นาฬิกาติดผนัง พร้อม free wifi ฯลฯ เรามีพนังานทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน เราจัดเสื้อผ้าให้ผู้ป่วย พร้อมซักรีด

ศุนย์กายภาพบำบัด บรรยากาศโอ่โถงสะดวกสะดวกสบาย ที่ประกอบไปด้วยเครื่องมือกายภาพบำบัด ครบครันทันสมัย พร้อมให้การบริการด้านกายภาพบำบัดหลากหลายรูปแบบ โดยนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญ เอาใจใส่และเป็นกันเอง

ที่ตั้ง ร.พ.โกลเด้นเยียส์

55/3 ถนนสุทธิสาร แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.10310

การติดต่อ

Phone: 0-2693-0733

Fax: 0-2275-5295

Email: gystaff@gmail.com

Line ID: golden-years

อ้างอิงที่มา :

ขอขอบคุณ เนื้อหา,ข้อมูล และรูปภาพ จาก https://www.goldenyears.co.th/

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า