แนะนำศูนย์ดูแลผู้สูงอายุย่าน สมุทรปราการ ชลบุรี พัทยา

รวมลิสต์รายชื่อศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในสมุทรปราการ ชลบุรี พัทยา เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะในพื้นที่ใกล้เคียง มีที่ไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

1. เนสท์ เนอร์สซิ่งโฮม บ้านพักคนชรา สมุทรปราการ – สาขาบางปู

ที่นี่เป็นบ้านพักคนชรา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Nest Nursing Home ที่ให้บริการแก่ผู้สูงอายุและผู้ป่วยแต่ละท่าน โดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งที่นี่มีความพร้อมในการรักษาทางด้านการแพทย์และพยาบาล นักกายภาพ เครื่องมือและเจ้าหน้าที่พร้อมช่วยดูแลผู้สูงอายุตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งภายในบริเวณบ้านพักคนชรา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีระบบรักษาความปลอดภัย ทำให้ลูกหลานหรือคนในครอบครัวของท่านได้เชื่อมั่นว่าผู้สูงอายุจะได้รับความสะดวกสบาย และสามารถอยู่อย่างมีความสุขในชีวิตประจำวันเหมือนกับอยู่ที่บ้าน

ประเภทของห้องพักมี 3 แบบ คือ ห้องรวมจำนวน 7 เตียง , ห้องพักคู่ 2 เตียง ห้องพักเดี่ยว 1 เตียง , ห้องพักเดี่ยว VIP 1 เตียง ซึ่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ดังนี้ ติดเครื่องปรับอากาศทุกห้อง , เครื่องทำน้ำอุ่น , ห้องน้ำผู้สูงอายุ , ห้องนั่งเล่น ทีวี คาราโอเกะ , พื้นที่สวนภายนอก , ราวฝึกเดิน กายภาพบำบัด

ที่มารูปภาพ : https://www.nestnursing.com/

2. Believe Care Nursing Home & Rehabilitation

บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ ดูแลต่อเนื่องในระยะสั้น-ยาว หลังออกจากโรงพยาบาล ตรวจเยี่ยมกับแพทย์ประจำศูนย์ทุกสัปดาห์ มีบริการโปรแกรมกายภาพบำบัดเฉพาะบุคคลภายในศูนย์-บริการที่บ้าน บริการของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สมุทรปราการ Believe Care ศูนย์ “บีลีฟ แคร์ สมุทรปราการ” เนอร์สซิ่งโฮมที่ให้ความสำคัญกับบุคลากรวิชาชีพสหสาขา และเครื่องมือการรักษาฟื้นฟูที่ครบครันทันสมัย ทำให้การฟื้นฟูมีประสิทธิภาพสูงสุด ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ดูแลคนแก่ มีโปรแกรมดูแลทั้งระยะสั้น ระยะยาว และ Day – Care (ไปเช้า – เย็นกลับ) และมีทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มารูปภาพ : https://believe-care.com/

3. VIWIN   Rehabilitation

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและฟื้นฟูผู้ป่วย คลินิกกายภาพบำบัด ที่นี่เป็นศูนย์ดูแลและฟื้นฟู ครบวงจรแห่งแรกในชลบุรี ซึ่งที่นี่จะตอบโจทย์สำหรับผู้สูงอายุทั่วไป ที่มีความแข็งแรงดี ต้องการเจ้าหน้าที่ดูแลเรื่องกิจวัตรประจำวันและพาออกกำลังกาย , ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ชนิดตีบหรือแตก มีอาการอ่อนแรง มีปัญหาการทรงตัว  ต้องการรับการฟื้นฟูโดยนักกายภาพบำบัด , ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ให้อาหารทางสายยาง เจาะคอ มีแผลกดทับ มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ควบคุมโดยพยาบาลวิชาชีพ , ผู้ป่วยสมองเสื่อม ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ พาร์กินสัน หลงลืม มีปัญหาการทรงตัว การกลืน และการสื่อสาร ต้องการผู้ช่วยดูแลองค์รวมอย่างใกล้ชิด

ที่มารูปภาพ : https://www.viwinrehab.com/

4. อยู่ดี เนิร์สซิ่งแคร์

ศูนย์บริการรับดูแลผู้สูงอายุชลบุรี ใส่ใจดุจญาติมิตร มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ให้บริการโดยทีมแพทย์ พยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล นักกายภาพบำบัด แพทย์แผนจีนฝังเข็ม ที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้อง ซึ่งที่นี่ให้บริการครบวงจรการดูแลผู้สูงอายุ-คนชรา อย่างมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มผู้สูงอายุวัยเกษียณ , กลุ่มผู้สูงอายุตั้งแต่ 80 ปีขึ้นไป มีโรคประจำตัว พอช่วยเหลือตนเองได้บ้าง , กลุ่มผู้ป่วยติดเตียง , กลุ่มผู้ป่วยระยะพักฟื้น , กลุ่มผู้ป่วยต้องทำกายภาพบำบัด (ทำโดยนักกายภาพ มีใบรับรอง) , มีการให้บริการการฝังเข็ม (โดยแพทย์แผนจีน)

ที่มารูปภาพ : https://www.yoodee-nursing.com/

5. พัทยา ซีเนียร์ โฮม

ที่นี่เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุที่ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ที่มีปัญหาของโรคหลอดเลือดสมอง, กลุ่มผู้สูงอายุความจำเสื่อม อัลไซเมอร์, กลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการพักฟื้นหลังผ่าตัด ด้วยการดูแลและบริการของ พัทยา ซีเนียร์ โฮม ที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย อุ่นใจเหมือนคนในครอบครัว โดยมีบริการที่หลากหลาย ทั้งโปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ , ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัด , ดูแลผู้ป่วยให้อาหารทางสายยาง , ดูแลผู้ป่วยติดเตียง , ฟื้นฟูผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต , ดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ , ดูแลโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ , ดูแลผู้ป่วยหลอดเลือดสมอง

ที่มารูปภาพ : https://pattayaseniorhome.com/

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า