เออีซี เฮ้ลตี้เซ็นเตอร์แอนด์เนอร์สซิ่งโฮม – AEC Healthy Center and Nursing Home : AEC H&N

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โดยผู้เชี่ยวชาญในสายอาชีพทางสุขภาพ กลางกรุงเทพฯ ซอยลาดพร้าว 64 เขตวังทองหลาง เออีซี เฮ้ลตี้เซ็นเตอร์แอนด์เนอร์สซิ่งโฮม (AEC Healthy Center and Nursing Home : AEC H&N)

เออีซี เฮ้ลตี้เซ็นเตอร์แอนด์เนอร์สซิ่งโฮม เป็นสถานดูแลผู้สูงอายุและดูแลผู้ป่วยพักฟื้นหลังออกจากโรงพยาบาลที่มุ่งเน้นการดูแลแบบองค์รวมทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ โดยผู้เชี่ยวชาญในสายอาชีพทางสุขภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมโลเคชั่นกลางกรุงเทพฯ ที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุทธิสาร จะทำให้ลูกหลานและญาติสามารถมาเยี่ยมและแวะเวียนมาหาได้บ่อยๆ ทำให้ผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นได้รับกำลังใจที่ดี และไม่รู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง

นอกจากจะให้การดูแลทางด้านร่างกายแล้ว เออีซี เฮ้ลตี้เซ็นเตอร์แอนด์เนอร์สซิ่งโฮม ยังเน้นการให้การดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นทางด้านจิตใจอีกด้วย เพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด ความกังวลให้กับผู้สูงอายุและผู้ป่วย กิจกรรมต่างๆ ที่จัดให้มี เช่น การท่องเที่ยวนอกสถานที่ เต้นรำ ร้องคาราโอเกะ เล่นหมากรุก อ่านหนังสือ และอื่นๆ ตามความเหมาะสม

 

ข้อคิดจาก เออีซี เฮ้ลตี้เซ็นเตอร์แอนด์เนอร์สซิ่งโฮม  “ 5 ขั้นตอนในการเลือกบ้านพักผู้สูงอายุ

ในวันหนึ่งบ้านอาจจะไม่ใช่สถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับคุณพ่อคุณแม่ผู้สูงวัยของคุณอีกต่อไป อาจจะเป็นเพราะว่าความเจ็บป่วยทำให้ร่างกายของพวกท่านอ่อนแอ หรือพวกท่านอาจจะไม่สามารถประคองตัวเดินเองได้ หรือแม้แต่ทำร้ายตัวเอง หรือบางทีพวกท่านอาจจะเพียงแค่ต้องการความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ในการอาบน้ำและแต่งตัว

ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใดก็ตาม ถ้าคุณพ่อคุณแม่ของคุณท่านมีอายุยืน (และก็หวังว่าจะเป็นเช่นนั้น) ไม่วันใดก็วันหนึ่งคุณอาจจะต้องตัดสินใจเลือกที่อยู่ที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับพวกท่าน และการที่มีสถานพักฟื้นและบ้านพักผู้สูงอายุหลากหลายรูปแบบในปัจจุบัน ตามแต่ความเฉพาะทางในการให้การดูแล ก็อาจจะไม่ได้ช่วยให้การตัดสินใจเลือกที่พักให้คุณพ่อคุณแม่ของคุณนั้นง่ายขึ้น เพราะว่าสถานที่เหล่านี้มักถูกเรียกเหมารวมว่าเป็น “เนอร์สซิ่งโฮม” อยู่ดี

แต่ถ้าคุณเข้าใจว่า.. 1) ทำไมคุณถึงไม่ควรรู้สึกผิดเกี่ยวกับ “การฝากแม่ไว้กับเนอร์สซิ่งโฮม” 2) พ่อแม่คุณต้องการอะไร 3) ชื่อเรียกเฉพาะของที่พักเฉพาะทางแต่ละแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ 4) ค่าใช้จ่ายและแหล่งเงินช่วยเหลือ 5) และวิธีการเลือกเนอร์สซิ่งโฮมที่ดี.. การเลือกที่พักให้คุณพ่อคุณแม่ของคุณก็จะกลายเป็นสิ่งที่ง่ายขึ้น

การให้บริการ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น เออีซี เฮ้ลตี้เซ็นเตอร์แอนด์เนอร์สซิ่งโฮม ให้บริการที่พักฟื้นและการดูแลแบบศาสตร์องค์รวม ที่เน้นการดูแลทั้งทางด้านร่างกายโดยทีมบุคคลากรทางสุขภาพ และการดูแลทางด้านจิตใจ โดยการจัดกิจกรรมสันทนาการที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นที่เข้าพัก ได้รับการดูแลฟื้นฟูสุขภาพในทุกด้านอย่างเหมาะสม

บริการที่มี ได้แก่

  • บริการห้องพักและการดูแลทางด้านร่างกายสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นหลังออกจากโรงพยาบาล โดยทีมบุคลากรทางด้านสุขภาพ ประกอบด้วย แพทย์แผนปัจจุบัน แพทย์ทางเลือก (แผนไทยและแผนจีน) พยาบาลวิชาชีพ นักกายภาพบำบัด และผู้บริบาลที่ผ่านการฝึกอบรม
  • การดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัด และผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพด้วยศาสตร์ทางเลือก โดยแพทย์ทางเลือก แผนไทยและแผนจีน
  • การดูแลกายภาพบำบัดให้กับผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นหลังออกจากโรงพยาบาล
  • การดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นทางด้านจิตใจ โดยการ จัดกิจกรรมสันทนาการที่หลากหลาย เช่น ดูภาพยนตร์ ฟังเพลง เต้นรำ ร้องคาราโอเกะ เล่นหมากรุก อ่านหนังสือ ท่องเที่ยว ฯลฯ
  • จัดส่งพนักงานดูแลเฝ้าไข้ที่บ้านหรือโรงพยาบาล โดยพนักงานที่ผ่านการอบรม คลิกที่นี่

 

รูปแบบการให้บริการ

  • พักประจำรายเดือน มีอัตราค่าบริการอยู่ที่ 25,000-42,000 บาท/เดือน
  • พักชั่วคราว/ระยะสั้น (ไม่เกิน 15 วัน) สำหรับสมาชิกมีอัตราค่าบริการที่ 1,200-2,000 บาท/วัน
  • ดูแลระหว่างวัน (Day Care) ดูแลระหว่าง 8.00-17.00 น. สำหรับสมาชิกมีอัตราค่าบริการที่ 1,200 บาท/วัน

ที่ตั้ง เออีซี เฮ้ลตี้เซ็นเตอร์แอนด์เนอร์สซิ่งโฮม

17 ซอยลาดพร้าว 64 แยก 6
แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร 10310

การติดต่อ

โทรศัพท์.(แฟกซ์) 02-530-2199
มือถือ 061-707-1555, 090-004-6331
อีเมล aecnursinghome.th@gmail.com

แผนที่ Google Map

อ้างอิงที่มา :

ขอขอบคุณ เนื้อหา,ข้อมูลและรูปภาพ จาก
http://www.aecnursinghome.com/

Categories

บทความล่าสุด

Tags

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า